Close

การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์

 

การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นเทคนิคที่มีชื่อว่า mirror trading ซึ่งช่วยให้คุณสามารถคัดลอกการกระทำของนักเทรดที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จได้ การดำเนินการซ้ำตามเวลาจริงในบัญชีของผู้ติดตาม ก่อนหน้านี้กลยุทธ์ดังกล่าวมีให้เฉพาะกับสถาบันเท่านั้น แต่ในขณะนี้มีการพัฒนาทางออนไลน์ทำให้ทุกคนคุ้นเคยกับผลประโยชน์ของมัน

 

 การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์1

 

ข้อดีและข้อเสียของการคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์

การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์จะขจัดปัจจัยของอารมณ์ที่มีผลกระทบด้านลบต่อการตัดสินใจ ถ้ามือใหม่และนักเทรดที่มีประสบการณ์น้อยใช้เทคนิคนี้จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น พวกเขาไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความผันผวนของตลาด แค่การตรวจสอบบัญชีสัปดาห์ละครั้งและตัดสินใจว่าจะปฏิบัติตามกลยุทธ์เพิ่มเติมหรือไม่ก็เพียงพอแล้ว

โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ตรวจสอบประสิทธิภาพของกลยุทธ์โดยกำหนดให้นักเทรดต้องมีผลกำไรในระยะเวลา 12 เดือน นักลงทุนสามารถถามบริษัทว่าเทคนิคใหม่ได้รับการทดสอบอย่างถูกต้องหรือไม่

การคัดลอกการซื้อขายช่วยประหยัดเวลาเมื่อเทียบกับการซื้อขายด้วยตนเองซึ่งอาจจะใช้เวลานานมาก

อย่างไรก็ตามเทคนิคนี้ใช้ไม่ได้กับทุกอุตสาหกรรม คุณควรทดสอบกลยุทธ์ของคุณในบัญชีทดลองใช้ก่อนที่จะเริ่มใช้อย่างถาวร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ศึกษาและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขาย, ตลาดและสิ่งอื่นๆ นักเทรดที่มีประสบการณ์จะช่วยนักเทรดมือใหม่ ถ้าไม่ได้รับคำแนะนำโดยตรงก็จะเป็นการดำเนินการของเขาบนแพลตฟอร์ม แต่ความเข้าใจที่เป็นอิสระของอัตราแลกเปลี่ยนยังคงจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรของคุณ

การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์ทำงานที่ไหนได้

การคัดลอกการซื้อขายที่ไหนทำงานได้ดี? (การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่ไหนดี) ไม่ใช่โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ทุกคนที่อนุญาตให้คุณใช้กลยุทธ์นี้ ก่อนที่จะเลือกบริษัท ลองอ่านรีวิวเพื่อดูว่าฟีเจอร์นี้มีอยู่หรือไม่

หลักการพื้นฐานของเทคนิคนี้เหมือนกันในทุกแพลตฟอร์ม:

  • คุณวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญฟอเร็กซ์ที่เลือก

  • มอบเงินบางส่วนให้กับพวกเขา

  • คัดลอกการกระทำตามสัดส่วนของเงินที่จัดสรร

เว็บไซต์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณลงทุนได้สูงถึง 20% ของพอร์ตการลงทุนของคุณในนักเทรดรายเดียว เปอร์เซนต์นี้กำหนดไว้เพื่อความปลอดภัยของการลงทุนของคุณ

การคัดลอกการซื้อขายยังต้องมีความเข้าใจแผนภูมิและสถิติ คุณติดตามการกระทำของผู้เชี่ยวชาญ, ประเมินกลยุทธ์และความสำเร็จของพวกเขา, มาตรการจัดการความเสี่ยง ฯลฯ

 การคัดลอกการซื้อขายฟอเร็กซ์2

 

เคล็ดลับที่ 1 ติดตั้งคะแนนความเสี่ยงต่ำ คุณจะลดความเสี่ยงของการสูญเสียเนื่องจากการกระทำที่ไม่ถูกต้องของนักเทรด

เคล็ดลับที่ 2 ชุดตลาดหุ้นเหมาะสำหรับมือใหม่มากกว่าเพราะหลักทรัพย์ไม่ผันผวนเหมือนสกุลเงินหรือสกุลเงินดิจิทัล

เคล็ดลับที่ 3 ตรวจสอบให้แน่ใจว่านักเทรดที่เลือกนั้นมีประวัติการซื้อขาย 12 เดือนที่ประสบความสำเร็จในตลาดฟอเร็กซ์ (ตลาดฟอเร็กซ์)

เทคนิคนี้ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าโบรกเกอร์ทุกคนจะทำงานอย่างถูกกฎหมาย ก่อนที่จะเลือกบริษัทควรศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับใบอนุญาตและระเบียบที่เหมาะสม